Tư vấn lắp giàn phơi thông minh tại quận Long Biên

  Cập nhật : 27/12/2016

  Lượt xem : 2672

  Cỡ chữ :

  Những lời tư vấn rất hữu ích dành cho khách hàng đang có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại quận Long Biên và một số sản phẩm phù hợp với khách hàng.

  Một số tư vấn lắp giàn phơi tại quận Long Biên


  Nằm tại cửa ngõ phía Đông của thủ Đô, Long Biên là điểm đầu của các trục kết nối tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Dân cư quận Long Biên bao gồm nhiều thành phần, trong đó, công nhân, viên chức và doanh nhân chiếm tỷ lệ đông đảo.

  Lắp giàn phơi thông minh ở Long Biên là nhu cầu thiết yếu, trong đó, phải kể đến những hộ dân sống tại Ngọc Lâm, Bồ Đề, hay các khu đô thị mới ở các phường như Việt Hưng, Vinhomes Riverside…Với nhu cầu rất lớn như vậy, thì những tư vấn dưới đây sẽ là điều vô cùng hữu ích.

  lap gian phoi thong minh o long bien

  Thứ nhất, cần tìm loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu của gia đình. Các loại giàn phơi thông minh khá đa dạng về mẫu mã và chức năng, phần lớn trong số đó đều được trang bị chức năng quay thông minh để nâng hoặc hạ giàn phơi, giúp phơi quẩn áo dễ dàng. Bên cạnh đó, một số loại giàn phơi còn trang bị bộ điều khiển từ xa, máy sấy khô, đèn cực tím giúp quần áo mau khô, diệt nấm mốc, vi khuẩn.

  Thứ hai, tùy chức năng, mẫu mã và kích thước mà giá giàn phơi có thể khác nhau. Thông thường, giàn phơi chính hãng có giá chỉ từ 2-3 triệu đồng. Cần cẩn trọng với các loại giàn phơi giá rẻ, rất có thể bạn mua phải loại hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện trên thị trường. Trước khi lắp đặt, bạn cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật cho xem phiếu bảo hành và các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

  lap gian phoi thong minh tai quan long bien

  Thứ ba, chỉ nên mua ở những nơi uy tín. Bên cạnh việc chắc chắn mua được hàng thật thì bạn còn được hỗ trợ lắp đặt từ những người có kinh nghiệm và được hướng dẫn bảo trì đúng cách, qua đó giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi.

  Cơ hội nhận Vocher giảm giá 50% lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên - Tham gia ngay

  khuyến mãi lắp giàn phơi thông minh

  Các sản phẩm giàn phơi phù hợp với khách hàng quận Long Biên


  Hiện có tới hơn 30 loại giàn phơi mà chúng tôi cung cấp, dựa vào nhu cầu và thực tế đã lắp đặt thì dưới đây là một số loại giàn phơi mà chúng tôi muốn tư vấn cho những khách hàng ở quận Long Biên.

  Giàn phơi Hòa Phát MT01

  lap gian phoi thong minh tai long bien

  Giàn phơi Hòa Phát GP625

  Giàn phơi điều khiển từ xa PC7

  Gọi ngay để có ưu đãi cực lớn về giá

  Hotline giàn phơi thông minh

  Hy vọng rằng các sản phẩm này sẽ phù hợp với quý khách đang muốn lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên, chúc quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

  Một số sản phẩm giàn phơi thông minh đã lắp tại Long Biên