Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

  Cập nhật : 25/08/2016

  Lượt xem : 784

  Cỡ chữ :

  Phơi quần áo là công việc buồn tẻ nhất mà ngày nào bạn cũng phải làm. Bạn chán ngán với việc ngày nào cũng mệt mỏi và mất quá nhiều thời gian phơi quần áo. Vậy bạn làm gì để cải thiện tình trạng này? Để việc nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn, Hòa Phát với giàn phơi thông minh của mình sẽ khiến cho bạn hài lòng. Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

  >>> Giải pháp chống trộm cho những căn hộ chung cư

  >>> Cách lựa chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh

  Tại sao bạn ghét phơi quần áo

  Phơi quần áo là công việc được bạn liệt vào danh sách những công việc chán ghét nhất trong ngày. Tại sao vậy? Một chiếc dây phơi cần phải cao để có thể đón nắng, đón gió trời mà bạn thì lại không thể với tới chúng. Mỗi khi cần phơi một chiếc quần, áo, bạn phải rướn người hết cỡ thật mệt mỏi hoặc dùng sào để đưa móc quần áo lên thật tốn thời gian. Mỗi khi giặt chăn đệm là như một công cuộc vật lộn cần sự bền bỉ, dẻo dai của cánh tay người phụ nữ để có thể treo được những chiếc đệm dày cộp, sũng nước lên. Thật mệt mỏi và phiền phức khiến mỗi lần nghĩ đến phơi quần áo bạn đều cảm thấy thật uể oải.

  Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế 1

  Phơi quần áo truyền thống thật rắc rối

  Giải pháp phơi quần áo đơn giản

  Nặng nhọc là vậy, mất thời gian là vậy nhưng bạn không thể loại bỏ công việc này ra khỏi lít công việc của mình. Vậy, giải pháp chỉ có thể là cải tiến giàn phơi của gia đình để việc phơi quần áo được đơn giản, dễ dàng hơn. Bạn thấy sao nếu chỉ cần để giàn phơi ở thấp, móc mọi thứ lên một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần mội vài động tác quay đơn giản và giàn được đẩy lên bất kỳ độ cao nào bạn muốn? Thật tuyệt phải không nào. Quần áo bắt được ánh nắng và gió mặt trời nhiều nhất sẽ nhanh chóng khô ráo nhờ khả năng điều chỉnh đón gió, đón nắng tốt nhất. Bạn cũng chẳng phải lo nếu như không gian phơi của bạn chật hẹp bởi giàn phơi có 2 thanh tiết kiệm được tối đa diện tích. Đây chính là những ích lợi khi bạn sử dụng gian phoi thong minh gia re của Hòa Phát

  Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế 2

  Đơn giản hơn với giàn phơi thông minh

  Làm sao để mua được giàn phơi quần áo chính hãng

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại giàn phơi đa năng với mẫu mã và kiểu dáng giống hệt của Hòa Phát mang các tem mác tương tự hoặc tem mác giả của Hòa Phát nên người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát chính hãng cần có chế độ bảo hành chính hãng của doanh nghiệp, tem mác được mang tên Hòa Phát với những đặc điểm nhận dạng riêng, cơ sở sản xuất rõ ràng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường hãy gọi cho chúng tôi để thông báo và kiểm tra về sản phẩm cũng như các chế độ ưu đãi của nhà phân phối.

  Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế 3

  Mua già phơi thông minh chính hãng để có chất lượng tuyệt vời

  Ngoài giàn phơi thông minh, Hòa Phát còn cung cấp các loại luoi an toan ban cong, cửa lưới an toàn với chất lượng đảm bảo cho cuộc sống tươi đẹp hơn.