Một số thắc mắc về dịch vụ lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Bình

  Cập nhật : 27/12/2016

  Lượt xem : 4525

  Cỡ chữ :

  Trong quá trình hơn 3 năm triển khai dịch vụ lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Bình, chúng tôi có gặp một số câu hỏi từ phía khách hàng, trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp và trả lời các thắc mắc như sau.

  Ninh Bình là tỉnh cận Nam của miền Bắc, nằm cách Hà Nội khoảng hơn 2 giờ nếu đi ô tô, hệ thống giao thông phát triển, đời sống xã hội đang ngày càng được nâng cao, trong đó, nhu cầu về lắp đặt giàn phơi thông minh cũng đang rất tiềm năng.

  lap gian phoi thong minh o ninh binh

  Hoaphatvietnam hiện tại đã triển khai cho khoảng 200 khách hàng tại Ninh Bình, chúng tôi nhận được nhiều lời thắc mắc, có thể kể đến như dưới đây.

  Lắp giàn phơi thông minh ở Ninh Bình có phù hợp không?


  Có. Hoàn toàn phù hợp và nếu có điều kiện, bạn nên nâng cấp để có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho việc phơi đồ, tránh những vấn đề khách quan như: mưa, gió…làm ảnh hưởng đến việc phơi đồ.

  Chi phí lắp giàn phơi thông minh ở Ninh Bình là bao nhiêu?


  Thông thường, chi phí lắp giàn phơi tại Ninh Bình chỉ rơi vào khoảng 2-3 triệu/bộ, cũng tùy từng loại sản phẩm, kích thước mà sẽ có giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể khi khách hàng có yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí công lắp đặt cho những khách hàng tại Ninh Bình.

  lap gian phoi thong minh tai ninh binh

  Cơ hội nhận Vocher giảm giá 50% lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Bình - Tham gia ngay

  khuyến mãi lắp giàn phơi thông minh

  Thời gian lắp đặt có lâu không?


  Thông thường, thời gian khảo sát và lắp giàn phơi chỉ mất từ 30 phút – 1 giờ, Đối với các gia đình có nhu cầu lắp tại Ninh Bình, chúng tôi phải di chuyển từ các địa bàn lân cận đến như: Hà Nội, Hà Nam, nên thời gian có thể kéo dài tối đa là 4 giờ.

  Độ bền của giàn phơi là bao lâu?


  Thông thường, độ bền của giàn phơi giao động từ 10-15 năm, một số loại giàn phơi cao cấp có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm. Để giữ được độ bền, các khách hàng cần lưu ý bảo trì, lau dầu định kỳ để giữ cho dây cáp luôn vận hành tốt.

  Thời gian bảo hành của mỗi sản phẩm tối thiểu là 2 năm. Trong thời gian sử dụng, nếu gặp phải sự cố, chúng tôi ngay lập tức sẽ bảo hành, sửa chữa hoặc thay mới cho quý khách.

  Gọi ngay để có ưu đãi cực lớn về giá

  Hotline giàn phơi thông minh

  Trên đây là những tư vấn về lắp giàn phơi thông minh ở Ninh Bình, chúc quý khách sớm trang bị cho gia đình mình thiết bị cực kỳ hữu ích này!

  Một số sản phẩm giàn phơi thông minh đã lắp tại Ninh Bình