Một góc ban công an toàn mà vẫn đẹp tuyệt vời

  Cập nhật : 30/08/2016

  Lượt xem : 1019

  Cỡ chữ :

  Lưới an toàn hiện nay đã được phổ biến rất rộng rãi ở các khu vực thành phố lớn cũng như ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, chúng vẫn có những khuyết điiểm mà chưa được người tiêu dùng ưa chuộng như phá hỏng thiết kế ban công, trông thô kệch và không được mềm mại. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng đúng loại, khéo léo trong cách kết hợp, bạn sẽ có một góc ban công an toàn mà vẫn đẹp tuyệt vời

  >>> 3 hệ thống dàn phơi thông minh dưới 2 triệu của Hòa Phát

  >>> Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

  Lưới an toàn

  Với bối cảnh những gia đình thành thị hiện nay thì việc có một tấm lưới an toàn trong gia đình là vô cùng cần thiết. Hiện nay, đa số các gia đình hiện đại đều ở nhà cao tầng hoặc ở nhà chung cư. Việc ở nhà cao tầng như vậy sẽ khiến cho việc để trẻ em trong nhà vô cùng nguy hiểm. Thứ nhất, em bé có thể leo trèo lên ghế và ngã ra ngoài ban công cực kỳ nguy hiểm. Thứ hai, chúng có thể ném đồ vật qua ban công và gây hại cho những người ở bên dưới. Chính vì thế, bạn cần phải có một giải pháp đảm bảo cho em bé của mình cũng như những người xung quanh. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến hệ thống lưới an toàn của Hòa Phát. Hệ thống lưới an toàn ban công chung cư này có khả năng cho ánh sáng đi qua, vẫn đảm bảo lấy sáng cho căn phòng, mặt khác tạo nên một hàng rào cản ngăn không cho đồ vật bị ném ra ngoài hay người bị ngã xuống.

  Một góc ban công an toàn mà vẫn đẹp tuyệt vời 1

  Lưới an toàn bảo vệ cho bé yêu của bạn

  Treo hoa, cây cảnh

  Hữu dụng là vậy tuy nhiên, lưới an toàn lại không được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì khi lắp những tấm lưới an toàn vào, thẩm mỹ của kiến trúc ban công căn phòng sẽ bị phá hỏng bởi những thanh dây thép chằng chịt. Tuy nhiên, bạn cũng có những cách làm thay đổi định kiến này khi sử dụng nhưng đồ vật trang trí và tận dụng chính những dây lưới an toàn xây dựng này để làm cho ban công trở nên đẹp đẽ hơn. Cây cảnh là một trong những thứ như vậy. Nếu như một hàng lưới ban công có vẻ quá nhàm chán cho bạn, hãy treo thêm những chậu cây cảnh ở vừa tầm ngắm tưới, ban công sẽ trở nên thật mát mẻ, sống động với những sắc hoa ngập tràn. Những lúc cần nghỉ ngơi, thư thái, bạn có thể ra ngoài tỉa tót, tưới tắm cho cây như một thú vui tao nhã.

  Một góc ban công an toàn mà vẫn đẹp tuyệt vời 2

  Treo hoa cây cảnh cho ban công bớt nhàm chán

  Dây leo trang trí

  Với những thanh dây của lưới an toàn, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành một giàn cây leo xanh tươi, mát rượi với những loài cây rực rỡ hoặc cũng có thể là một loại cây ăn quả. Bạn có thể trồng một gốc chanh leo bên cạnh và cứ thể để chúng leo lên. Ban công lại là một vị trí đắc địa, đón ánh mặt trời sẽ giúp cho những loại cây nhanh chóng phát triển. Và thế là không chỉ giúp cho bạn công trông bị nhàm chán mà bạn còn có được những loại thực phẩm sạch từ những tấm lưới an toàn,  này.

  Một góc ban công an toàn mà vẫn đẹp tuyệt vời 3

  Một giàn cây thông minh nhờ lưới an toàn ban công

  Để tìm mua được những tấm lưới lưới an toàn cho cửa sổ chính hãng này, hãy liên hệ ngay tới các đại lý của Hòa Phát Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ tìm được những sản phẩm lưới chắn phù hợp nhất với gia đình với giá cả cực kỳ phải chăng, chất lượng tuyệt hảo.