Lưới an toàn ban công chung cư Hòa Phát

  Cập nhật : 14/06/2016

  Lượt xem : 1300

  Cỡ chữ :

  Với nhu cầu xã hội hiện nay, việc các hộ gia đình sinh sống ở các khu nhà chung cư, biệt thự  ngày càng nhiều. Chính vì thế việc đảm bảo an toàn cho con em cũng được các hộ gia đình quan tâm hàng đầu. Lưới an toàn ban công hay lưới an toàn cửa sổ của công ty nội thất Hòa Phát là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

   

  >>> Lưới an toàn cầu thang là giải pháp an toàn cho gia đình bạn

  >>> 3 lợi ích tuyệt vời của lưới an toàn ban công có thể bạn chưa biết

   

  Lưới an toàn ban công chung cư của Hòa Phát được sản xuất trên công nghệ hiện đại là sản phẩm an toàn thông minh, không thể nhìn thấy từ khoảng cách trên 15m, chính vì thế nó còn được gọi là hàng rào tàng hình. Không ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan, tầm nhìn hay là kiến trúc của cảnh quan. Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trong 1, 2 năm gần đây, là giải pháp tối ưu cho ban công chung cư, đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đặc biệt hơn là bảo vệ gia đình có trẻ nhỏ.

  lưới an toàn hòa phát

  Lưới an toàn ban công Hòa Phát

  Cấu tạo lưới an toàn

  cấu tạo lưới an toàn

  Cấu tạo lưới an toàn ban công

  Lưới an toàn cửa sổ của công ty Hòa Phát hay lưới an toàn ban công được tạo nên từ những sợi cáp inox đan chặt chẽ vào hàng vít gắn trên thanh nhôm chuyên dụng. Cáp được làm trên công nghệ hiện đại, có độ bền cao và được bọc nhựa HDPE và PE theo tiêu chuẩn nước ngoài.  Đặc biệt lớp vỏ bọc này có chưa hàm lượng nhất định nhằm chống tia UV nhằm nâng cảm khả năng chống chịu mưa gió và độ bên về lực, kéo dài tuổi thọ.

   

   Ưu điểm vượt trội

  -   Lưới an toàn được thiết kế rất thông minh vẫn đảm bảo vẻ mỹ quan cho ban công, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan.

  -   Đảo bảo an toàn cho thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

  -   Lưới an toàn có độ bền cao, chống chịu nắng mưa tốt, chống hoen gỉ và dễ dàng vệ sinh.

  -   Có giá thành rất rẻ phù hợp với mọi gia đình.

  -   Dễ dàng thoát hiểm khi có hỏa hoạn hay cháy nổ, 3 -5 giây có thể được gỡ bỏ.

  -   Chống trộm từ bên ngoài vào, hệ thống báo trộm có thể được kết nối.

  -   Khả năng chịu mưa nắng: 8 – 10 năm

  Ứng dụng

  lưới an toàn cửa số hòa phát

  Ứng dụng của lưới an toàn

  Lưới an toàn cho ban công của Hòa Phát rất phù hợp với các cửa sổ của tòa nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự liền kề  trường mầm non… nơi có khoảng không gian ban công lớn có nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn và được thay thế cho các khung sắt, chuồng cọp…

  Công ty Hòa Phát không chỉ kinh doanh các sản phẩm lưới an toàn mà còn có các sản phẩm thông minh khác như giàn phơi thông minh cma, giàn phơi thông minh dryman… với chất lượng đảm bảo, độ bền và sức chống chịu cao.