Lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với không gian sống

  Cập nhật : 15/06/2016

  Lượt xem : 883

  Cỡ chữ :

  Xã hội ngày càng phát triển, sở thích sinh sống và làm việc tại các khu trung tâm đô thị ngày càng gia tăng.Chính vì thế, các hộ gia thích sống ở các khu chung cư cao tầng, sang trọng – nơi có diện tích chật hẹp nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh để phơi quần áo nhằm tiết kiệm được không gian mà không mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, giảm thiếu thơi gian và công sức. nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên mỗi không gian sống khác nhau ta nên chọn lựa loại giàn phơi thông minh sao cho phù hợp.

   

  >>> Các lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

  >>> Không gian hoàn hảo với giàn phơi thông minh Hòa Phát

   

  lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp không gian sống

  Bí quyết lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với không gian sống

   

  Giàn phơi thông minh hiện nay được bán và phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng có thể lắp đặt ở mọi vị trí, không gian sống khác nhau đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Trên thực tế, hầu hết các gia đình đều chọn cho mình 2 dòng sản phẩm đó là giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần vừa dễ sử dụng đi cùng với đó là tính năng hoàn toàn vượt trội mà giá thành không quá cao  rất phù hợp mọi gia đình. Sau đây, công ty Hòa Phát xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết khi chọn lựa giàn phơi thông minh phù hợp với không gian sống của mình.

  Đầu tiên, ta nên tìm hiểu chức năng sử dụng và tìm hiểu cách lắp đặt của tùng loại giàn phơi để có thể xem xét và chọn được vị trí lắp đặt sao cho hợp lý nhất.

  Giàn phơi thông minh gắn trần

   

  Thông thường loại giàn phơi nay được công ty Hòa Phát thiết kế với 2 thanh phơi dài bằng chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Bộ tời dùng để di chuyên lên xuống với những độ cao thích hợp, dây cáp được làm từ chất liệu inox không gỉ và chống bào hòn cao giúp gắn kết thanh phơi với bộ tời.

  Với loại giàn phơi thông minh gắn trần này có ưu điểm rất dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng kể cả người già và trẻ nhỏ. Cùng với cơ chế quay vô cùng linh hoạt và thông minh khi bạn có nhu cầu phơi đồ bạn chỉ cần hạ thanh phơi xuống sau đó dùng tay quay nâng thanh phơi lên độ cao phù hợp để tiết kiệm diện tích cho khu vực phơi đồ..

   

  lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với không gian sống

  Giàn phơi thông minh gắn trần

   

  Không những thế, ở mỗi thanh phơi inox có gắn các khuyên định vị và lỗ đục trên thanh nhôm rất chắc chắn nhằm phơi được số lượng quần áo lớn mà không lo bị bị dính vào nhau, không bị bay quần áo khi có gió to. Rất thích hợp với hộ gia đình có số lượng thành viên đông và có trẻ nhỏ. 

  Giàn phơi thông minh gắn trần rất thích hợp lắp đặt ở các khu chung cư cao tầng có khu ban công chật hẹp, trần nhà cao, giúp phơi đồ một cách thông thoáng nhằm tiết kiệm không gian sống thoáng mát mà không mất đi vẻ thẩm mĩ. Điều đặc biệt loại giàn phơi này có thể lắp được ở nhiều chất liệu trần nhà như mái tôn, thạch cao, trần bê tông.

  Giàn phơi thông minh xếp ngang

   

  Loại giàn phơi thông minh loại này được thiết kế với 3 hoặc 4 thanh phơi làm bằng inox hoặc nhôm cao cấp không gỉ, các thanh phơi được lắp song song và có kết cấu rất chắc chắn. Cũng tương tự như giàn phơi gắn trần khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ việc kéo rộng ra để treo mắc đồ, nếu không sử dụng nữa bạn chỉ việc kéo gọn vào bên tường giúp tiết kiệm không gian rất nhiều.

   

  lựa chọn giàn phơi thông minh

  Giàn phơi thông minh xếp ngang

  Không giống như lưới an toàn cầu thang  ở loại giàn phơi này có nhược điểm là chỉ lắp cố định tại một vị trí, rất phù hợp với chiều cao của người sử dụng. Nhưng nếu lắp quá cao với những người có chiều cao khiêm tốn thì sẽ rất khó treo mắc quần áo.

  Giàn phơi thông minh xếp ngang rất phù hợp để lắp đặt ở các không gian rộng, có trần thấp. Lưu ý là các chung cư có diện tích ban công chật hẹp không nên sử dụng loại giàn phơi này.

  Không chỉ bán sản phẩm giàn phơi thông minh mà Hòa Phát còn đem tới người tiêu dùng những mẫu sản phẩm lưới an toàn ban công mới nhất hiện nay.