Lắp giàn phơi thông minh ở Ứng Hòa như thế nào cho tốt?

  Cập nhật : 27/12/2016

  Lượt xem : 1116

  Cỡ chữ :

  Lựa chọn lắp giàn phơi thông minh ở Ứng Hòa phải dựa trên yếu tố chất lượng sản phẩm, đồng thời chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

  Với khí hậu 4 mùa rõ rệt như huyện Ứng Hòa, việc lựa chọn giàn phơi thông minh phải phù hợp. Nhiệt độ mùa hè lên đến 36-37 độ C, mùa đông xuống tới 9-10 độ C, độ ẩm trung bình 70-85% nên sử dụng giàn phơi hiện đại trở thành nhu cầu cần thiết, đặc biệt giữa lúc kinh tế của Huyện ngày càng phát triển.

  lap gian phoi thong minh o ung hoa

  Lắp giàn phơi thông minh tại Ứng Hòa giúp tiết kiệm thời gian, công sức phơi đồ, đồng thời tăng khả năng linh hoạt, độ bền và tăng tính thẩm mỹ. Nhất là đối với các hộ gia đònh sống ở chung cư, căn hộ cao cấp, nhà tầng. Tuy nhiên, người dân cũng phải tìm hiểu chi tiết kỹ thuật của bộ giàn phơi để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

  Cơ hội nhận Vocher giảm giá 50% lắp giàn phơi thông minh tại Ứng Hòa - Tham gia ngay

  khuyến mãi lắp giàn phơi thông minh

  Chi tiết kỹ thuật bộ giàn phơi


  Nhiều người dân Ứng Hòa khi lắp giàn phơi thông minh thường không chú ý tới chi tiết kỹ thuật. Thường thì nó có 3 vấn đề chính quyết định tới chất lượng giàn phơi.

  Đầu tiên là bộ tời, chi tiết quan trọng nhất của giàn phơi thông minh. Bộ phận này thường xuyên sử dụng và tiếp xúc, dù kiểu dáng giống nhau nhưng cấu trúc lại khác. Nếu hộp quay chỉ dập vỏ nhôm thì bên trong rỗng, nhẹ khiến sức tải kém. Vì thế, nên chọn hộp nhôm đúc khối để tăng tải.

  lap gian phoi thong minh tai huyen ung hoa

  Thanh phơi của giàn phơi thông minh phải được thiết kế chắc chắn nếu không sẽ nhanh cong vênh. Thường chi tiết này làm từ inox hoặc hợp kim nhôm (chịu lực tốt hơn”.

  Dây cáp dùng cho loại phơi thông minh dạng treo. Đây là thành phần chịu toàn bộ lực của thanh phơi và quần áo nên cần phải ưu tiên. Dây cáp thường bằng sắt hoặc inox.

  Gọi ngay để có ưu đãi cực lớn về giá

  Hotline giàn phơi thông minh

  Như vậy, yếu tố kỹ thuật cần được coi trọng khi lắp giàn phơi thông minh tại huyện Ứng Hòa. Với những người không am hiểu, nên chọn đơn vị thi công uy tín nhờ họ tư vấn. HoaphatVietNam là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi thông minh với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Một số sản phẩm giàn phơi thông minh đã lắp tại Ứng Hòa