Lắp giàn phơi thông minh ở Thường Tín loại nào tốt?

  Cập nhật : 27/12/2016

  Lượt xem : 942

  Cỡ chữ :

  Bất kỳ ai khi lắp giàn phơi thông minh ở Thường Tín đều phân vân không biết lựa chọn loại nào tốt nhất. Bên cạnh sở thích, tính thẩm mỹ và giá cả, người dân còn phải xét đến tính hiệu quả và không gian nơi phơi đồ để chọn giàn phơi phù hợp.

  Thường Tín có giao thông thuận lợi với hai tuyến đường bộ là quốc lộ 1A và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ góp phần đưa huyện ngày một khởi sắc. Kinh tế phát triển, kèm theo tốc độ đô thị hóa nhanh khiến không gian sinh hoạt không được rộng rãi như trước. Do đó, nhu cầu lắp giàn phơi thông minh ở Thường Tín ngày một nhiều.

  lap gian phoi thong minh o thuong tin

  Khâu lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp rất quan trọng. Nó phải đảm bảo được chất lượng, giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ và thuận tiện cho người dùng. Dưới đây là một số loại giàn phơi để người dùng lựa chọn.

  Cơ hội nhận Vocher giảm giá 50% lắp giàn phơi thông minh tại Thường Tín - Tham gia ngay

  khuyến mãi lắp giàn phơi thông minh

  Giàn phơi gắn tường chịu lực tốt


  Khách hàng khi lắp giàn phơi thông minh tại huyện Thường tín nếu muốn tiết kiệm diện tích có thể chọn loại giàn phơi gắn tường. Do được gắn vào tường nên giàn chiếm ít không gian, nhưng lại cho khả năng chịu lực rất tốt. Nó thường được làm bằng inox hoặc hợp kim cường lực xếp gọn gàng.
  Giàn phơi gắn trần có thể nâng lên hạ xuống

  lap gian phoi thong minh tai huyen thuong tin

  Đây là loại giàn phơi bố trí hệ thống tay quay giúp nâng lên hạ xuống giàn phơi rất thuận tiện. Khi phơi đồ, người dùng có thể hạ xuống để dễ dàng mắc đồ lên, sau đó kéo cao giúp đón được nhiều nắng và gió nhất. Đồng thời, việc để giàn phơi thông minh lên cao sẽ tiết kiệm không gian rất nhiều.
  Loại có điều khiển tự động

  Lắp giàn phơi thông minh tại Thường tín, người dân có một lựa chọn vô cùng ấn tượng là giàn phơi điều khiển tự động. Mặt hàng cao cấp này mang tới nhiều ưu điểm vượt trội. Cũng như giàn phơi trần, nó có thể nâng lên hạ xuống và còn thuận lợi hơn vì dùng điều khiển từ xa, không tốn sức.

  Gọi ngay để có ưu đãi cực lớn về giá

  Hotline giàn phơi thông minh

  Tiếp nữa, giàn phơi có hệ thống quạt sấy, chiếu sáng thông mình, thêm phần đèn chiếu tia cực tím kháng khuẩn. Chắc chắn, đây là thứ các bà nội trợ yêu thích nhất khi nghĩ tới việc lắp giàn phơi thông minh tại huyện Thường tín.

  Một số sản phẩm giàn phơi thông minh đã lắp tại Thường Tín