Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát ở Hà Nam uy tín – chuyên nghiệp

  Cập nhật : 27/12/2016

  Lượt xem : 1228

  Cỡ chữ :

  Hòa Phát là thương hiệu uy tín và nhận được nhiều thiện cảm từ phía khác hàng, trong đó có Hà Nam. Dịch vụ lắp giàn phơi thông minh ở Hà Nam – thương hiệu Hòa Phát là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

  Giàn phơi Hòa Phát đã có mặt tại thị trường khoảng 3 năm trở lại đây và đang tạo nên một cơn sốt đối với các gia đình nhỏ, trong đó có các gia đình ở Hà Nam. Sở hữu một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát, các chị em có thể giải phóng sức lao động lên tới 70-80% cho quá trình giặt giũ, thời gian còn lại, chị em có thể dành cho việc chăm sóc gia đình, shopping hay làm đẹp.

  lap gian phoi thong minh o ha nam

  Để lắp đặt hệ thống giàn phơi thông minh Hòa Phát ở Hà Nam, rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại 0913.228.362 để được các kỹ thuật viên tư vấn giải pháp và chọn lựa mẫu giàn phơi phù hợp.

  Bên cạnh sự nhiệt tình của các kỹ thuật viên, thì chúng tôi – Hoaphatvietnam còn là lựa chọn uy tín – chuyên nghiệp số 1 trong dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh.

  Cơ hội nhận Vocher giảm giá 50% lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nam - Tham gia ngay

  khuyến mãi lắp giàn phơi thông minh

  5 lý do chọn lắp giàn phơi thông minh ở Hà Nam từ Hoaphatvietnam


  1. Đại lý ủy quyền chính hãng Hòa Phát, cung cấp những sản phẩm thật 100%, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, hóa đơn, giấy bảo hành và hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
  2. Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất: chỉ từ khoảng 2 triệu, quý khách đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát cho gia đình mình.

  lap gian phoi thong minh tai ha nam

  1. Lắp đặt nhanh chóng trong thời gian 30 phút: chỉ sau khoảng 30 phút – 1 tiếng, giàn phơi của khách hàng sẽ được vận hành trơn tru, với những thao tác chính xác được xử lý nhanh gọn.
  2. Chất lượng sản phẩm cao, độ bền lên đến 20 năm. Bảo hành từ 2-5 năm chính hãng (tùy từng sản phẩm cụ thể) khiến các khách hàng Hà Nam tuyệt đối yên tâm.
  3. Hướng dẫn bảo trì tận tình, chu đáo, trực tiếp thao tác việc bảo trì để quý khách có thể tự thực hiện định kỳ. Khắc phục sự cố sớm nhất trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

  Gọi ngay để có ưu đãi cực lớn về giá

  Hotline giàn phơi thông minh

  Hãy trang bị cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh Hòa phát ở Hà Nam để tận hưởng cuộc sống thư thái hơn!

  Một số sản phẩm giàn phơi thông minh đã lắp tại Hà Nam