Không gian hoàn hảo với giàn phơi thông minh Hòa Phát

  Cập nhật : 07/06/2016

  Lượt xem : 1282

  Cỡ chữ :

  Một loại giàn phơi có khả năng phơi rất nhiều quần áo, biến hóa linh hoạt mọi không gian phơi đồ từ một nơi có diện tích nhỏ hẹp, chật chội trở nên thật thông thoáng, từ sự bừa bộn trở nên gọn gàng hơn, đó chính gian phoi thong minh Hoa Phat. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời, thần kỳ mà loại giàn phơi thông minh này mang lại.

   

  >>> 3 lợi ích tuyệt vời của lưới an toàn ban công có thể bạn chưa biết

  >>> Phương pháp nhận biết giàn phơi thông minh chất lượng

  >>> Bạn đang băn khoăn chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt?

   

  Sự tuyệt vời mà giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại là gì?

   

  Sự tuyệt vời mà giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại là gì?

   

  Giàn phơi thông minh biến hóa không gian rộng thoáng

   

  Các gia đình việt đang rất băn khoăn với không gian phơi đồ bị giới hạn, đặc biệt với các gia đình sống trong các căn hộ chung cư, nhà lô phố có khu vực ban công nhỏ, không đủ để phơi quần áo chứ không dám nghĩ đến việc tận dụng vào những việc khác. Với giàn phơi thông minh bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc tạo thêm những công năng khác cho không gian ban công nhà bạn. Sự biến hóa tài tình, linh hoạt của giàn phơi thông minh do nội thất Hòa Phát cung cấp sẽ giúp bạn làm được điều đó.

   

  Giàn phơi thông minh giúp cho không gian rộng thoáng hơn

   

  Giàn phơi thông minh giúp cho không gian rộng thoáng hơn

   

  Với khu vực ban công nhỏ hẹp, chật chội, có thể còn nhỏ hơn cả chiều dài của thanh phơi nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì trong trường hợp đó bạn chỉ cần cắt bớt chiều dài của các thanh phơi để phù hợp với chiều dài ban công. Việc cắt bớt thanh phơi đồ cũng không ảnh hưởng đến khả năng phơi đồ của giàn phơi. Sức nâng của gian phoi thong minh vẫn được giữ nguyên. Hơn nữa sử dụng loại giàn phơi này bạn vẫn có thể vừa dùng để phơi quần áo vừa tận dụng được không gian để thư giãn, đón gió trời.

   

  Giàn phơi thông minh biến không gian bừa bộn thành gọn gàng

   

  Đối với những gia đình có không gian phơi đồ rộng nhưng do sự lấn chiếm của các dây phơi với đủ các loại quần áo đã khiến cho không gian trở nên thật bừa bộn, xấu xí. Với không gian đó bạn sẽ chẳng có hứng thú gì để trang trí hay làm đẹp cho nó. Nhưng chỉ với giàn phơi thông minh thì quần áo của bạn có thể được phơi với một khối lượng lớn mà vẫn giữ được sự gọn gàng, ngăn nắp mà không gian lại vô cùng tiết kiệm, bạn có thể có những ý tưởng làm đẹp cho không gian ban công, mang đến cuộc sống thật ý nghĩa.

   

  Giàn phơi thông minh giúp không gian bừa bộn trở nên gọn gàng

   

  Giàn phơi thông minh giúp không gian bừa bộn trở nên gọn gàng

   

  Không gian ban công nhà bạn dù rộng rãi hay nhỏ hẹp thì điều đó cũng không còn trở thành vấn đề nữa, vì giàn phơi thông minh sẽ biến hóa linh hoạt những không gian đó trở nên gọn gàng và thông thoáng hơn.

  Với những gì mà giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại cho cuộc sống của bạn thì không có một loại giàn phơi nào làm được điều đó. Giàn phơi thông minh mang đến không gian hoàn hảo cho bạn với sự tiện nghi và hiện đại. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian phơi đồ ngăn nắp, quần áo được phơi khô một cách dễ dàng và nhanh chóng hãy gọi cho nội thất Hòa Phát- đơn vị bán giàn phơi thông minh để nhận được sự tư vấn về giá cả cũng như cách thức mua sản phẩm:

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HÒA PHÁT VIỆT NAM

  Địa chỉ:

  • Số 39 Nguyễn Đình Chiểu - P.Lê Đại Hành - Q.Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội
  • Số 361 Phan Văn Trị - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Số 456 Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 - TP.HCM