Chung cư mini có nên lắp giàn phơi thông minh hay không

  Cập nhật : 09/01/2017

  Lượt xem : 1184

  Cỡ chữ :

  Đã từ lâu giàn phơi thông minh đã được nhiều gia đình lựa chọn bởi với những tính năng mới hỗ trợ cho việc phơi đồ được thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, quần áo được phơi cũng nhanh khô và bền hơn so với việc phơi bình thường, do đó lựa chọn giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên giàn phơi thông minh có thể lắp ở chung cu mini hay không, hoặc  nên lắp giàn phơi thông minh ở chung cư mini hay không thì ngay sau đây sẽ cùng Hòa Phát Việt Nam tìm hiểu.

  >>> Cách lựa chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh

  >>> Mẹo nhỏ khi phơi quần áo bạn cần chú ý

  Một số đặc điểm của giàn phơi thông minh bạn cần biết

  Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích vượt trội

  Có thể nói đây chính là một ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh Hòa Phát, khả năng tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh được đánh giá rất cao, đặc biệt là các khu vực nhỏ hẹp, hạn chế về diện tích thì vẫn có thể sử dụng được giàn phơi thông minh như: chung cư mini, nhà ở tập thể…

  Chung cư mini có nên lắp giàn phơi thông minh hay không-1

  Giàn phơi thông minh thích hợp ở những nơi hạn chế về diện tích

  Có thể nói rằng thiết kế giàn phơi thông minh được đặt cao để phơi trên trền cao, sử dụng tay quay để hạ xuống và được điều khiển thông qua bộ tời của gian phơi. Ngoài ra với sự tiện lợi khi bạn có thể dùng tay quay để hạ thanh phơi đến tầm cao bạn muốn, chẳng những hỗ trợ để quần áo được nhanh khô hơn mà còn hạn chế việc chiếm diện tích của việc phơi quần áo, và chúng tôi có thể khẳng định rằng chung cư mini rất thích hợp để lắp đặt giàn phơi thông minh để phơi đồ.

  Giàn phơi thông minh giải quyết vấn đề diện tích của chung cư mini

  Với khả năng tiết kiệm diện tích vì thể mà giàn phơi thông minh đã giúp bạn giải quyết vấn đề về diện tích ở chung cư mini, đồng thời tạo cho căn nhà một khung thẩm mỹ đẹp, vừa tạo thêm phong cách cho ngôi nhà lại tạo sự thuận tiện cho người dùng.

  Do đó nếu bạn đang sinh sống trong các khu vực chung cư mini mà cần lắp đặt giàn phơi thông minh thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngay, với những ưu điểm đặc biệt trên thì đảm bảo xua tan đi nỗi lo của bạn.

  Chung cư mini có nên lắp giàn phơi thông minh hay không-2

  Chung cư mini hoàn toàn có thể lắp đặt giàn phơi thông minh

  Bạn có thể lựa chọn các vị trí ngoài cửa sổ có trần để lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn sẽ được nhân viên của Hòa Phát Việt Nam hướng dẫn và giúp bạn chọn vị trí tốt nhất để lắp đặt giàn phơi. Chỉ cần bạn yêu cầu là chúng tôi sẵn sàng có mặt để giúp bạn trong mọi tình huống.

  Hòa phát Việt Nam nơi lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất

  Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng về sản phẩm giàn phơi thông minh vì thế mà Hòa phát Việt Nam đã có mặt để giúp bạn trong việc cung cấp các sản phẩm giàn phơi cao cấp, chất lượng cao và có giá cả vô cùng hợp lý đến cho mọi khách hàng lựa chọn.

  Là khách hàng của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như uy tín về thương hiệu của công ty. Hòa phát Việt Nam xin cam kết:

  • Giá cả của sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn là tốt và cạnh tranh trên thị trường.
  • Trực tiếp lắp đặt giàn phơi cho bạn trong thời gian ngắn nhất ngay khi được yêu cầu.
  • Tư vấn nhiệt tình cách lắp đặt và sử dụng để bạn có cách sử dụng giàn phơi hiệu quả nhất.

  Chung cư mini có nên lắp giàn phơi thông minh hay không-3

  Lựa chọn giàn phơi thông minh tại Hòa Phát là sự lựa chọn hoàn hảo

  Trên đây chính là câu trả lời dành cho bạn, dù là hạn chế về diện tích nhưng giàn phơi thông minh chắc chắn sẽ khắc phục được nhược điểm đó.

  Liên hệ đến Hòa Phát Việt Nam để biết thêm chi tiết, ngoài các sản phẩm về giàn phơi thì chúng tôi có cung cấp đến khách hàng lưới an toàn cho cửa sổ, lưới an toàn xây dựng để bạn chọn lựa.

  liên hệ để biết thêm chi tiết:

  Hòa Phát Việt Nam

  HÀ NỘI : Số 1 An Dương Vương - Q.Tây Hồ - TP.Hà Nội

  TP HỒ CHÍ MINH: Số 23 Sẹc 2 - Đường Bình Lợi - Phường 13 - Q.Bình Thạnh - TPHCM

  Số 456 Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 - TP.HCM