Bạt che nắng tự cuốn

  Cập nhật : 0000-00-00

  Lượt xem : 957

  Cỡ chữ :

  Bạt che nắng tự cuốn – Tiện dụng cho ngôi nhà bạn

  - Bạt che nắng tự cuốn vốn là một phần của các mái che di động, mái vòm,…đây là bộ phận có diện tích lớn nhất và quan trọng nhất, có tác dụng che chắn và làm mát.Bạt che nắng giờ đây không chỉ đơn thuần là che chắn mà còn phải đẹp và bắt mắt.

   

  bat che nang


  Bạt che nắng là gì?

  Thực chất Bạt che nắng là 1 , có độ dẻo và độ bền cao, tấm vải này chịu được sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời cũng nhưng mưa gió trong thời gian dài. So với các loại vật liệu khác như rèm gỗ, mành tre, nhựa,…thì bạt vải có độ bền cao hơn nhiều lần giúp tiết kiệm được chi phí.


  Cấu tạo của một bạt che nắng

  Cấu tạo của bạt che nắng mưa thường là một khung cơ động có thể kéo ra và xếp vô, và vải che có tác dụng che nằng mưa gió. Cơ cấu hoạt động như cửa cuốn lò xo . Kéo xuống khi dùng – tự cuốn gọn khi không cần tất cả chỉ mất 1 giây, chống được gió. Dễ sử dụng với cả người già. Lắp đặt nhanh.

  Chức năng của bạt che nắng

  Bạt che nắng thường được dùng rất phổ biến ở khắp nơi. Bạt che nắng tự cuốn dùng che ban công cho các căn nhà, căn hộ chung cư, chắn bụi, chống ồn, bảo vệ cửa gỗ chống cong vênh cho cửa gỗ. Với chất liệu vải bạt, mềm dẻo chế tạo theo công nghệ của Nhật, che mưa nắng tuyệt đối, độ bền gấp 5 lần mành tre, mành nhựa.

   

  bat che nang  Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất, chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, bạt che nắng mưa giờ đây không chỉ là một thiết bị dùng để che chắn thông thường mà còn đòi hỏi phải đẹp và tăng tính thẩm mỹ cho không gian được sử dụng.

  Hiện tại trên thị trường nhà sản xuất đưa ra rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, với từng loại màu sắc, sọc kẻ trên nền vải, hoặc văn hoa sẽ phù hợp với nhiều sở thích và mục đích sử dụng của các khách hàng.

  Một số loại bạt có thể nhìn xuyên thấu, tự cuốn lên, nhẹ và tính thẩm mỹ cực kì cao. Với thiết kế đơn giảm, trang trọng, mang phong cách hiện đại và thực dụng, có thể che sáng toàn phần hoặc lấy ánh sáng một phần tùy theo chất liệu vải. Đặc biệt có loại vải chống tia cực tím, chắn sáng toàn phần, chống nóng, tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh. Bộ màn cuốn đang ngày càng được ưa chuộng .

   

  bat che nang


  đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt rất cạnh tranh giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư. Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm Công ty CP xây dựng và trang trí nội thất Hòa Phát Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho bạn để lựa chọn loại mái xếp di động phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.

  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ thiết kế bên trong đến bên ngoài phù hợp với không gian hoàn cảnh của quán nhậu, quán ăn, quán cà phê mà bạn sở hữu.

  Liên hệ 04.6292.4639 - 0913 228 362 – 0978 960 799

   SẢN PHẨM ĐƯỢC CUNG CẤP CHÍNH HÃNG BỞI

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HÒA PHÁT VIỆT NAM