3 hệ thống giàn phơi thông minh có giá dưới 2 triệu của Hòa Phát

  Cập nhật : 23/08/2016

  Lượt xem : 804

  Cỡ chữ :

  Giàn phơi thông minh đang được rất nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng bởi những đặc tính tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khả năng về kinh tế để mua những chiếc giàn phơi hiện đại, đắt tiền này. Để đáp ứng được những nhu cầu này của người tiêu dùng, Hòa Phát đã nghiên cứu và thiết kế ra dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với giá cả vô cùng hợp lý, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Dưới đây xin giới thiệu 3 hệ thống giàn phơi thông minh có giá dưới 2 triệu của Hòa Phát

  >>> Phơi quần áo chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

  >>> Cách lựa chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh

  Giàn phơi Hòa Phát 999A

  Giàn phơi Hòa Phát seri 999A được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát Việt Nam là một sản phẩm giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng bởi tính thân thiện, hữu dụng đối với người tiêu dùng. Không chỉ vậy, chiếc giàn phơi này còn có giá khá mềm, thích hợp cho những gia đình có thu nhập tầm trung hoặc tầm thấp muốn sử dụng. Seri giàn phơi này có giá rẻ tuy nhiên chát lượng luôn được đảm bảo bởi được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát Việt Nam luôn có những quy chuẩn chung về chất lượng và quá trình sản xuất của các loại giàn phơi thông minh. Đây là loại giàn phơi được làm từ hợp kim nhôm đúc là loại chất liệu siêu bền, siêu nhẹ. Giúp cho việc phơi quần áo của bạn trở nên thật đơn giản, tiện lợi. Với thiết kế nhiều tầng , chiếc giàn phơi giúp bạn tiết kiệm được diện tích tối đa phơi quần áo tại những căn hộ có không gian chật hẹp của thành phố.

  3 hệ thống giàn phơi thông minh có giá dưới 2 triệu của Hòa Phát 1

  Hòa phát 999A làm từ hợp kim nhôm đúc

  Giàn phơi Hòa Phát kéo ngang GP – 02

  Giàn phơi Hòa Phát kéo ngang GP – 02 là loại giàn phơi thông minh được thiết kế vô cùng gọn gàng và tiện lợi. Đây là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ nhất của Hòa Phát với giá chưa tới 1,5 triệu đồng. Đây là loại giàn phơi được gắn chặt vào tường trong quá trình sử dụng có thể kéo đẩy các thanh ngang ra, cực thích hợp với các gia đình có diện tích nhỏ. Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim nhôm chắc chứn và rất nhẹ, dễ dàng cho việc sử dụng kéo đẩy để treo phwoi quần áo. Tuy nhiên, giàn phơi này có một nhược điểm là treo được khá ít quần áo, chỉ phù hợp với các loại quần áo mặc thường ngày, với các loại chăn mền nặng rất hạn chế.

  3 hệ thống giàn phơi thông minh có giá dưới 2 triệu của Hòa Phát 2

  Hòa phát kéo ngang với thiết kế độc đáo

  Giàn phơi Hòa Phát 888A

  Hòa phát seri 888A cũng là loại giàn phơi xuất sắc nhất trong dòng giàn phơi có giá dưới 2 triệu đáng mua của tập đoàn Hòa Phát. So với 2 loại giàn phơi trên, Hòa Phát có vẻ nhỉnh hơn về cấu tạo cũng như vật liệu. Giàn phơi 888A được làm từ vật liệu nhôm  nguyên chất quý giá và bền bỉ hơn loại hợp kim nhôm thông thường. Bên ngoài được mạ ion sáng bóng giúp giàn phơi có được vẻ bề ngoài bóng bẩy. Đây là loại giàn phơi đứng cực chắc chắn có thể phơi được cả các loại chăn màn nặng.

  3 hệ thống giàn phơi thông minh có giá dưới 2 triệu của Hòa Phát 3

  Hòa phát 888A được làm từ nhôm nguyên chất mạ ion

  Để mua được những sản phẩm này chính hãng với giá cả ưu đãi và dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tối ưu, bạn hãy liên hệ tới các địa chỉ phân phối của tổng tập đoàn Hòa Phát. Ngoài các sản phẩm giàn phơi thông minh, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các sản phẩm luoi an toan xay dung, lưới an toàn ban công smartlife được rất nhiều nhà thi công ưa chuộng.