3 điều ưu tiên khi lắp giàn phơi thông minh ở Hoàng Mai

  Cập nhật : 27/12/2016

  Lượt xem : 2367

  Cỡ chữ :

  Xu hướng lắp giàn phơi thông minh tại quận Hoàng Mai là rất rõ ràng khi sự phát triển về các khu chung cư tại quận này đang khá nhanh chóng. Cùng tìm hiểu 3 điều ưu tiên về lắp giàn phơi ở Hoàng Mai.

  Hoàng Mai chỉ mới được bổ sung thành quận nội thành được 13 năm, vốn là một phần diện tích của huyện Thanh Trì. Quận Hoàng Mai từ một vùng đất ven đô với chủ yếu là các cánh đồng lúa, hoa màu, cung cấp lương thực, thực phẩm, rau củ quả cho nội thành thì nay đã vươn lên, trở thành một trong những quận phát triển nóng nhất thủ đô. Các khu đô thị mới với phần lớn là chung cư, nhà ở xã hội đã được xây dựng như khu vực Định Công, Linh Đàm, Đại Kim, Kim Văn – Kim Lũ, Đền Lừ, Đồng Tàu, Pháp Vân, Thịnh Liệt… đã góp phần thay đổi diện mạo, cạnh quan và đáp ứng nhu cầu rất lớn về nhà ở.

  lap gian phoi thong minh o hoang mai

  Tại những khu đô thị mới thuộc quận Hoàng Mai này, nhu cầu lắp giàn phơi thông minh là rất cao, nhất là ở các toàn nhà chung cư cao tầng. Vậy khi lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai, bạn cần ưu tiên những điều gì? Dưới đây là những gợi ý nho nhỏ.

  Cơ hội nhận Vocher giảm giá 50% lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai - Tham gia ngay

  khuyến mãi lắp giàn phơi thông minh

  3 sự ưu tiên khi lắp giàn phơi thông minh tại quận Hoàng Mai ưng ý


  Thứ nhất, khi lắp giàn phơi thì điều ưu tiên của bạn là cần khoảng không gian. Bạn nên ưu tiên 1 phần hoặc toàn phần khoảng không ban công chung cư cho giàn phơi. Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình mà bạn cần cân nhắc khoảng không này cho phù hợp. Giàn phơi thông minh có những loại thiết kế nhiều tầng phơi, bạn cũng nên tham khảo những mẫu này nếu vị trí phơi của bạn có diện tích nhỏ hẹp.

  lap gian phoi thong minh tai quan hoang mai

  Thứ hai, hãy chọn loại giàn phơi có sự ổn định cao, tốt nhất là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và được bảo hành từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, nếu gia đình ở chung cư thì nên lắp đặt đồng thời cùng lưới an toàn ban công, tạo sự chắc chắn, an toàn cho gia đình bạn.

  Thứ ba, lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai rất nhanh chóng, chỉ mất chừng 30 phút, tuy nhiên, khâu lựa chọn sản phẩm lại mất khá nhiều thời gian. Nếu có nhu cầu lắp đặt, bạn nên tham khảo những kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt. Đồng thời, cần chuẩn bị thời gian để ở nhà giám sát quá trình lắp đặt, sau đó, tìm hiểu các cách thức bảo trì định kỳ giàn phơi để có được độ bền tốt nhất, đương nhiên các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn điều này.

  Gọi ngay để có ưu đãi cực lớn về giá

  Hotline giàn phơi thông minh

  Trên đây là 3 điều nên ưu tiên khi muốn lắp đặt giàn phơi thông minh ở quận Hoàng Mai. Chúc gia đình bạn sẽ lắp được bộ giàn phơi ưng ý.

  Một số sản phẩm giàn phơi thông minh đã lắp tại Hoàng Mai