lưới an toàn cầu thang 4

lưới an toàn cầu thang 4

 • Cloud Zoom small image
˂
˃

lưới an toàn cầu thang 4

Kích thước 5cm
Giá Liên hệ
Vận chuyển Miễn phí ( Phục vụ 24/7 )
Tình trạng Còn hàng
Hãng sản xuất
Bảo hành 10 năm
Cam kết chất lượng
Thời gian Từ 9h-22h cả ngày thứ 7, CN
Số lượng
Gmail Facebook Twitter Google+ Addthis
 • Thông số kĩ thuật

Lưới an toàn cho nhà cao tầng

Lưới an toàn là một phần kiến trúc được đưa tới cuộc sống để bảo vệ cho những cư dân sống trong những nhà cao tầng. chúng có thể giúp cho các bậc cha mẹ có thể thoải mãi về con cái của mình luôn được bao bọc tránh xa khỏi những tai nạn đáng tiếc hoặc chắc chắn căn hộ của bạn tránh xa khỏi nguy hiểm không bị xâm hại. Hòa Phát bây giờ đang là cái tên lưới bảo vệ cửa sổ được người dùng ưa chuộng tại các công trình.

Ngày nay, trong lúc cuộc sống ngày càng phát triển, những căn hộ chung cư tầm cao ngày càng được nhiều người lựa chọn làm tổ ấm, nơi cư trú của mình. Tuy có vô số các ưu điểm ưu việt song những căn phòng chung cư lại thường khiến người ta lo lắng về tình hình an ninh và sự an toàn cho người sinh sống. Tiếp đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu để xua tan đi nỗi lo lắng này cho bạn – lưới an toàn bảo vệ cửa sổ nhà cao tâng của Hòa Phát

Lưới an toàn tránh nguy hiểm chung cư và các công trình hiện nay đang được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là ở một môi trường ngày càng lộn xộn như thời điểm này, ngày càng xuất hiện tệ nạn. Hòa Phát bây giờ đang là nhãn hiệu đi đầu với các sản phẩm thiết bị bảo vệ ban công, lưới an toàn lan can, đáp ứng cho hầu hết nhu cẩu bảo vệ của dân cư.}

Cấu tạo của lưới an toàn ban công Hòa Phát

Khung nhôm

bộ khung được cấu tạo từ nguyên liệu hợp kim với thành phần chính là nhôm khối lượng nhỏ nhưng bền bỉ. Phía ngoài khung nhôm được che bởi sơn tĩnh điện bảo vệ khỏi rỉ sét rất tốt. Thanh nhôm có các lỗ dập bulong mục đích cố định những sợi cáp bảo vệ khi sử dụng. Khung nhôm lắp những bộ lưới an toàn ban công Hòa Phát có độ an toàn luôn được đảm bảo cũng như khả năng thay đổi khi gặp phải vấn đề. Bởi vậy, thương hiệu lưới an toàn sản xuất bởi Hòa Phát vô cùng dễ sử dụng và được yêu thích bởi rất nhiều người tiêu dùng, được sử dụng trong rất nhiều các kiến trúc lớn.

Sợi lưới thép bọc nhựa

Phần sợi lưới là phần quan trọng trong các bộ phận của lưới chắn thông minh ban công và cửa sổ các tòa nhà cao tầng. Đây là phần sẽ cản lại các vật hoặc cản lại không cho trẻ bị gặp nguy hiểm trong trường hợp không may. Để đảm bảo tin tưởng tuyệt đối, những sợi lưới này được chế tạo bởi các sợi dây cáp inox được bao bọc bởi nhựa chắc chắn, với phần trống khi thi công sợi này với sợi kia là 5cm và khả năng giãn giữa các sợi là 10cm, bạn có thể tin tưởng yên tâm thả con trẻ thả ga chơi đùa ở phần hiên lộ thiên cao tầng. Trước khi tung ra thị trường, những sợi bảo vệ này đã được kiểm tra kỹ càng với mục đích đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưới có khả năng chống các vật thể từ trong nhà ném ra ngoài như cốc đĩa hay các vật thể mà trong gia đình có trẻ em vô ý ném xuống.

Lưới có khả năng bảo vệ khi em bé hiếu động trèo lên lan can cầu thang khi bố mẹ sơ ý.

Hơn thế nữa, không như là các phương pháp che chắn vẫn có trên thị trường, thiết kế lưới an toàn tạo ra các khe thoáng, thông thoáng không cản trở khả năng nhìn cũng như việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên trong căn hộ.

Lưới che chắn cho ban công mang thương hiệu Hòa Phát được chế tạo với thiết kế cực kỳ tinh tế từ các nhà thiết kế sản phẩm dày dặn kinh nghiệm vừa tích hợp những công năng vượt trội, vừa làm cho tổng thể kiến trúc trở nên gọn ghẽ và đẹp mắt.

 

 

Đánh giá

Sản phẩm khác

Xem tất cả >>
 • LƯỚI AN TOÀN HÀNH LANG

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 02

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 03

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 05

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • lưới an toàn cáp inox 06

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 07

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 1

  Kích thước:

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 2

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ