Lưới an toàn cáp inox 03

Lưới an toàn cáp inox 03

 • Cloud Zoom small image
˂
˃

Lưới an toàn cáp inox 03

Kích thước 5cm
Giá Liên hệ
Vận chuyển Miễn phí ( Phục vụ 24/7 )
Tình trạng Còn hàng
Hãng sản xuất
Bảo hành 5 năm
Cam kết chất lượng
Thời gian Từ 9h-22h cả ngày thứ 7, CN
Số lượng
Gmail Facebook Twitter Google+ Addthis
 • Thông số kĩ thuật

Lưới an toàn cho nhà cao tầng

Lưới an toàn là một sản phẩm được đưa tới cuộc sống để bảo vệ cho người sống trong những căn hộ chung cư cao tầng. Nó có thể giúp cho các ông bố bà mẹ có thể thoải mãi về con cái của mình luôn được bảo vệ tránh xa khỏi những sai lầm đáng tiếc hoặc chắc chắn căn hộ của bạn yên ổn không bị xâm nhập. Hòa Phát hiện nay đang là cái tên lưới an toàn được người tiêu dùng ưa chuộng đối với các công trình.

Ngày nay, trong lúc cuộc sống ngày càng hưng thịnh, những căn phòng chung cư cao tầng ngày càng được nhiều người tin tưởng làm tổ ấm, nơi cư trú của mình. Tuy rằng có rất nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên những căn hộ chung cư lại luôn khiến người ta cảm thấy bất an về tình hình trật tự và sự an toàn cho người sinh sống. Tiếp đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu để đánh tan đi nỗi niềm đau đáu này cho bạn – sản phẩm lưới bảo vệ cửa sổ nhà cao tâng của Hòa Phát

Lưới an toàn tránh nguy hiểm chung cư và các cơ sở hạ tầng hiện nay sẽ được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là ở một cuộc sống ngày càng nhốn nháo như hiện tại, ngày càng nhiều tệ nạn. Hòa Phát bây giờ đang là nhãn hiệu đi đầu bởi các sản phẩm lưới an toàn lan can, lưới an toàn lan can, đáp ứng cho hầu hết nhu cẩu bảo vệ của dân cư.}

Cấu tạo

Bộ phận khung nhôn

Khung nhôm được cấu tạo từ vật liệu hợp kim với thành phần chính là nhôm siêu nhẹ nhưng bền chắc. bên ngoài khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện không rỉ sét rất tốt. Thanh nhôm có các lỗ dập bulong mục đích cố định các sợi cáp an toàn khi đưa vào dùng. Khung nhôm của những sản phẩm lưới che chắn ban công Hòa Phát có độ an toàn luôn được đảm bảo cũng như khả năng thay thế khi có những vấn đề. Do vậy, sản phẩm lưới an toàn sản xuất bởi Hòa Phát vô cùng tiện lợi và làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng, được ứng dụng trong rất nhiều các toàn chung cư lớn.

Phần sợi lưới bảo vệ

Phần sợi lưới là thành phần quan trọng trong cấu tạo của lưới chắn thông minh ban công và cửa sổ chung cư. Đây là thiết bị sẽ cản lại hầu hết các vật hoặc ngăn chặn không cho trẻ bị rơi xuống trong trường hợp không may. Để đảm bảo tin tưởng tuyệt đối, những sợi lưới này được làm bởi hoàn toàn những sợi dây cáp inox được bao bọc bởi nhựa chắc chắn, với phần cách nhau khi thi công giữa các sợi là 5cm và độ giãn giữa các sợi là 10cm, bạn có thể tin tưởng yên tâm cho con trẻ thoải mái chơi đùa ở lan can cao tầng. Trước khi đưa ra thị trường, những sợi bảo vệ này đã được kiểm nghiệm kỹ càng với mục đích đảm bảo 100% an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưới có thể giúp chống các đồ vật từ trong nhà ném ra ngoài như chậu hoa hay các đồ vật mà ở nhà có em bé không cố ý ném xuống.

Lưới có khả năng bảo vệ khi trẻ nhỏ nghịch ngợm trèo lên lan can ban công khi bố mẹ không để mắt.

Hơn thế nữa, không tương tự các biện pháp che chắn vẫn có trên thị trường, siêu phẩm lưới an toàn để chừa các khe thoáng, không cản trở khả năng nhìn cũng như việc thu ánh sáng ngoại cảnh trong căn hộ.

Lưới che chắn cho ban công mang thương hiệu Hòa Phát được chế tạo với thiết kế vô cùng tinh tế bởi các nhà nghiên cứu sản phẩm lão làng vừa mang lại những tác dụng vượt trội, vừa giúp cho tổng thể kiến trúc trở nên khoa học và đẹp mắt.

 

 

Đánh giá

Sản phẩm khác

Xem tất cả >>
 • LƯỚI AN TOÀN HÀNH LANG

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 02

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 05

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • lưới an toàn cáp inox 06

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 07

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 1

  Kích thước:

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 2

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 3

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ