Lưới an toàn cáp inox 02

Lưới an toàn cáp inox 02

 • Cloud Zoom small image
˂
˃

Lưới an toàn cáp inox 02

Kích thước 5cm
Giá Liên hệ
Vận chuyển Miễn phí ( Phục vụ 24/7 )
Tình trạng Còn hàng
Hãng sản xuất
Bảo hành 5 năm
Cam kết chất lượng
Thời gian Từ 9h-22h cả ngày thứ 7, CN
Số lượng
Gmail Facebook Twitter Google+ Addthis
 • Thông số kĩ thuật

Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn là một thiết bị được ra đời để bảo vệ cho người dân sống trong những căn hộ chung cư cao tầng. Nó có thể giúp cho các ông bố bà mẹ có thể yên tâm về con cái của mình luôn được bao bọc tránh xa khỏi những sai lầm đáng tiếc hoặc đảm bảo căn hộ của bạn tránh xa khỏi nguy hiểm không bị xâm hại. Hòa Phát hiện đang là cái tên lưới bảo vệ cửa sổ được nhiều người ưa chuộng trong các công trình.

Ngày nay, trogn thời đại cuộc sống ngày càng hưng thịnh, những căn hộ chung cư tầm cao ngày càng chinh phục được nhiều người tin tưởng làm tổ ấm, nơi cư trú của mình. Tuy rằng có rất nhiều ưu điểm ưu việt song những căn hộ chung cư lại luôn khiến người ta cảm thấy bất an về tình hình trật tự và sự an toàn cho những cư dân sinh sống. Dưới đây sẽ là một phương án hữu hiệu để đánh tan đi nỗi niềm đau đáu này cho bạn – sản phẩm lưới bảo vệ chung cư của Hòa Phát

Lưới an toàn tránh nguy hiểm chung cư hoặc các cơ sở hạ tầng hiện nay sẽ được rất nhiều người dùng tin tưởng yêu thích. Đặc biệt là tại một môi trường ngày càng phức tạp như hiện nay, ngày càng xuất hiện tệ nạn. Hòa Phát hiện tại đang là thương hiệu đi đầu với các sản phẩm dây cáp bảo vệ ban công, lưới an toàn nhà cao tầng, đáp ứng cho hầu hết mong muốn bảo vệ của dân cư.}

Cấu tạo của lưới an toàn ban công Hòa Phát

Bộ phận khung nhôn

phần khung được tạo thành từ vật liệu hợp kim với thành phần chính là nhôm khối lượng nhỏ nhưng bền bỉ. Phía ngoài khung nhôm được che bởi sơn tĩnh điện không rỉ sét rất tốt. Thanh nhôm chế tạo có các lỗ dập bulong nhằm cố định các sợi cáp an toàn khi sử dụng. Khung nhôm của những sản phẩm lưới bảo vệ ban công Hòa Phát có độ an toàn luôn được chắc chắn cũng như khả năng sửa chữa khi xảy ra vấn đề. Do vậy, thương hiệu lưới an toàn được sản xuất tại Hòa Phát vô cùng tiện lợi và được yêu thích bởi rất nhiều người tiêu dùng, được ứng dụng trong rất nhiều các toàn chung cư lớn.

Sợi lưới thép bọc nhựa

Lưới bọc thép nhựa là bộ phận quan trọng trong cấu tạo của lưới bảo vệ ban công và cửa sổ chung cư. Đây là bộ phận sẽ cản lại các vật hoặc ngăn chặn không cho em bé bị gặp nguy hiểm trong trường hợp chẳng may. Để đảm bảo tin tưởng tuyệt đối, những dây cáp này được cấu tạo bởi các sợi dây inox được bao bọc bởi nhựa chắc chắn, với phần cách nhau khi thi công mỗi sợi là 5cm và độ giãn giữa các sợi là 10cm, bạn có thể chắc chắn yên tâm thả con trẻ thoải mái chơi đùa ở phần hiên lộ thiên cao tầng. Trước khi phân phối ra thị trường, các sợi bảo vệ này đã được kiểm chứng kỹ càng nhằm đảm bảo chắc chắn an toàn suốt quá trình sử dụng.

Lưới có thể giúp chống các đồ vật từ trong nhà ném ra ngoài như cốc đĩa hay các vật thể mà trong gia đình có trẻ con vô ý ném xuống.

Lưới có khả năng bảo vệ khi trẻ em vô ý trèo lên lan can cầu thang khi bố mẹ không để ý.

Một ưu điểm nữa, không giống với các biện pháp che chắn thông thường, sản phẩm lưới an toàn tạo ra các khe thoáng, hoàn toàn không cản trở khoảng không gian cũng như việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên trong căn hộ.

Lưới bảo vệ cho ban công mang thương hiệu Hòa Phát được chế tạo với thiết kế vô cùng tinh tế nghiên cứu từ các nhà nghiên cứu sản phẩm lão làng vừa đem đến những tác dụng vượt trội, vừa làm cho tổng thể kiến trúc trở nên khoa học và đẹp mắt.

 

 

Đánh giá

Sản phẩm khác

Xem tất cả >>
 • LƯỚI AN TOÀN HÀNH LANG

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 03

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 05

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • lưới an toàn cáp inox 06

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cáp inox 07

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 1

  Kích thước:

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 2

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ

 • Lưới an toàn cầu thang 3

  Kích thước: 5cm

  Giá: Liên hệ